首页 游戏内容详情
新2手机网址:Diablo 4 dự kiến sẽ ra mắt năm 2023 đồng thời cho người chơi trải nghiệm trước bản beta

新2手机网址:Diablo 4 dự kiến sẽ ra mắt năm 2023 đồng thời cho người chơi trải nghiệm trước bản beta

分类:游戏

标签: # Bị triệu tập vi đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Sau thời gian dài để các fan của tựa game Diablo phải mong ngóng, Blizzard cuối cùng đã lên tiếng tiết lộ về kế hoạch ra mắt Diablo 4 - phần mới nhất của series game đã trải qua hơn 20 năm đồng hành cùng game thủ. Chính Blizzard cũng đã không ít lần tuyên bố rằng sẽ không thể cho ra mắt Diablo 4 sớm, ít nhất là trong năm 2022. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ sẽ phải đợi đến năm 2023 để có cơ hội trải nghiệm siêu phẩm này từ Blizzard.

Trò chơi được dự kiến phát hành vào năm 2023

Thật ra những đồn đoán về việc Blizzard đang trong quá trình sản xuất Diablo 4 đã tồn tại từ năm 2021 với sự kiện BlizzCon của nhà phát hành này. Tuy nhiên phải đến tận tháng 6 năm 2022, Blizzard mới tiết lộ bước tiếp theo trong quá trình với một bản tóm tắt lối chơi cũng như nhiều thông tin mới mẻ. Theo đó, nhiều nhà phát triển game tiếng tăm sẽ cùng nhau hợp tác phát triển để giúp Diablo 4 mang lại mảng nội dung sâu sắc đồng thời đem lại những cập nhật liên tục dành cho game thủ. Bên cạnh đó, Blizzard còn tuyên bố sản phẩm này sẽ không chú trọng vào tính thương mại hóa như những gì mà “người tiền nhiệm” Diablo Immortal đang hướng đến.

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

>> XEM THÊM: Burger King bất ngờ hợp tác với Diablo Immortal

Trong thời điểm hiện tại, người chơi đã có thể bắt đầu đăng ký trước một vé trải nghiệm bản beta thông qua việc đăng nhập vào trang chủ của trò chơi này và nhấn "Đăng ký trước". Mặc dù ngày ra mắt của phiên bản thử nghiệm chưa được công bố thế nhưng hiện tại số lượng game thủ đăng ký trước đã gần như chạm đến số lượng tối đa có thể đăng ký. Bên cạnh đó, việc đăng ký trước không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm game sớm, bởi còn tùy thuộc vào “nhân phẩm” của bạn khi Blizzard sẽ tiến hành lựa chọn ngẫu nhiên. 

Ở thời điểm hiện tại, người chơi có thể đăng ký trước cho bản thử nghiệm của Diablo 4

Ngoài ra còn có một cách khác cho fan hâm mộ của dòng game Diablo, chính là thông qua chiến dịch xăm hình để tạo hiệu ứng truyền thông cho tựa game này. Đến lúc này, các lớp nhân vật của Diablo 4 vẫn chưa được hé lộ quá nhiều thông tin, thế nhưng thông qua đoạn video giới thiệu gần nhất, các game thủ cũng đã phần nào nhận ra những nhân vật quen thuộc như Druid, Barbarian, Sorceress, Rogue và Necromancer.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về Diablo IV nhé!

Bài liên quan Tin tức Game & eSports 10/9: Lỗi Rek’sai tồn tại 7 năm vẫn chưa được Riot sửa, Burger King hợp tác với Diablo Immortal Burger King bất ngờ hợp tác với Diablo Immortal
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论