首页 快讯内容详情
Hga030:Ông Trần Sỹ Thanh làm Trưởng BCĐ xử lý công trình trọng điểm chậm tiến độ

Hga030:Ông Trần Sỹ Thanh làm Trưởng BCĐ xử lý công trình trọng điểm chậm tiến độ

分类:快讯

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hga030www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn phát biểu tại buổi làm việc.

Theo quyết định, ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội làm Trưởng ban chỉ đạo. Các Phó Chủ tịch Lê Hồng Sơn, Nguyễn Trọng Đông, Dương Đức Tuấn, Nguyễn Mạnh Quyền, Hà Minh Hải, Chử Xuân Dũng làm Phó trưởng ban. Giám đốc các Sở ngành là Ủy viên Ban chỉ đạo.

Ban chỉ đạo có chức năng giúp UBND TP chỉ đạo, giải quyết những công việc liên quan đến quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện các công trình trọng điểm của thành phố giai đoạn 2021-2025.

Ban chỉ đạo có nhiệm vụ rà soát đánh giá, tổng hợp khó khăn, vướng mắc từng dự án. Đồng thời kiến nghị, đề xuất các giải pháp cụ thể, có tính khả thi cao nhằm thúc đẩy việc triển khai các công trình trọng điểm, nâng cao giải ngân và hiệu quả sử dụng vốn đầu tư công.

Đặc biệt, Ban chỉ đạo xem xét trách nhiệm của người đứng đầu các sở, ban ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và các chủ đầu tư trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xử lý các khó khăn, vướng mắc, điểm nghẽn trong việc triển khai các công trình trọng điểm.

Trước đó, chiều 17.10, Đoàn giám sát số 01 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội do bà Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội làm Trưởng đoàn đã làm việc với Đảng đoàn HĐND thành phố về công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các công trình, dự án trọng điểm của thành phố.

Qua công tác theo dõi, tổng hợp, Đảng đoàn HĐND thành phố đánh giá, các công trình, dự án trọng điểm cơ bản triển khai còn chậm, chưa bảo đảm tiến độ theo kế hoạch.

Trong 32 dự án trọng điểm sử dụng vốn ngân sách, ngoài 9 dự án chuyển tiếp từ giai đoạn 2016-2020, đến thời điểm hiện nay, đã gần 1/2 kỳ kế hoạch trung hạn, mới có 7/23 dự án mới được quyết định chủ trương đầu tư, bằng 30% số dự án cần quyết định chủ trương đầu tư.

Như vậy công tác chuẩn bị đầu tư rất chậm đã ảnh hưởng đến tiến độ triển khai các thủ tục tiếp theo cũng như phương án cân đối vốn của cả kỳ kế hoạch.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cho biết, chương trình giám sát lần này là nội dung rất quan trọng.

Ông Tuấn cũng cho biết, việc giám sát các dự án lớn như: Dự án đường Vành đai 4, Dự án Tuyến đường sắt đô thị số 3 sẽ là những nội dung trọng điểm được đưa vào kế hoạch giám sát trong năm tới.

Theo ông Tuấn, Đảng đoàn HĐND thành phố sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến các góp ý của Đoàn giám sát để triển khai thực hiện trong thời gian tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论