首页 快讯内容详情
Telegram游戏:Cử tri Hà Nội đề nghị đẩy nhanh cải cách tiền lương, tăng lương công chức

Telegram游戏:Cử tri Hà Nội đề nghị đẩy nhanh cải cách tiền lương, tăng lương công chức

分类:快讯

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Cử tri huyện Gia Lâm phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: Viết Thành

Đoàn đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội vừa có báo cáo tổng hợp ý kiến của cử tri Thủ đô gửi đến kỳ họp thứ 4 – Quốc hội khóa XV.

Báo cáo cho biết, đoàn đại biểu Quốc hội TP.Hà Nội đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp và các cơ quan, đơn vị có liên quan tại thành phố tổ chức 28 buổi tiếp xúc cử tri định kỳ trước kỳ họp thứ 4 - Quốc hội khóa XV. Trên cơ sở đó, đoàn đã tổng hợp 35 ý kiến của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành.

Cụ thể, về công tác giám sát của Quốc hội, cử tri Hà Nội đề nghị phát huy vai trò của kênh Quốc hội, đại biểu Quốc hội trong giám sát, phát hiện các vụ việc tham nhũng, tiêu cực; chú trọng kiểm tra, giám sát các hiện tượng tiêu cực trong các cơ quan, cán bộ tư pháp như chạy án, thực thi pháp luật không nghiêm, không đúng quy định.

Về quyết định các vấn đề quan trọng tại kỳ họp thứ 4 tới đây, cử tri nhiều quận huyện của Hà Nội cùng đề nghị Quốc hội quan tâm đẩy nhanh quá trình cải cách chế độ tiền lương; sớm xem xét tăng lương, thu nhập cho cán bộ, công chức, viên chức khu vực nhà nước; nâng lương cho những người về hưu từ năm 1995 và từ năm 1998 trở về trước.

Về một số nội dung đáng chú ý khác, cử tri Thủ đô đề nghị Chính phủ chỉ đạo tăng cường kiểm tra, làm rõ trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm của người đứng đầu trong việc chậm tiến độ triển khai, thực hiện các dự án đầu tư; chậm giải ngân, đặc biệt là giải ngân vốn vay, trong khi vẫn phải trả lãi; quyết định đầu tư dàn trải, kém hiệu quả.

Cử tri đề nghị Chính phủ có các giải pháp quyết liệt hơn nữa để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy; chỉ đạo các cấp, các ngành tăng cường thanh tra, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy, xử lý kiên quyết, nghiêm minh theo đúng các quy định, đặc biệt chú trọng tăng cường kiểm tra, thu hồi giấy phép đối với các cơ sở không đủ điều kiện nhất là các quán bar, karaoke, vũ trường.

Đồng thời, đề nghị tiếp tục đẩy mạnh thực hiện chủ trương chuyển các bệnh viện tuyến Trung ương, các trường đại học ở nội thành ra ngoại thành thuộc thành phố Hà Nội để tránh gây quá tải bệnh nhân, ùn tắc giao thông, tạo điều kiện thuận lợi khi người dân đi khám chữa bệnh.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论