首页 游戏内容详情
皇冠体育注册平台:Genshin Impact Quest có thể khóa bạn khỏi nội dung mới

皇冠体育注册平台:Genshin Impact Quest có thể khóa bạn khỏi nội dung mới

分类:游戏

标签: # chơi Đánh bạc bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球博彩appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Hình ảnh: HoYoverse

Những người chơi Genshin Impact đã vô tình tự khóa mình khỏi bản cập nhật cốt truyện lớn mới nhất và họ không hài lòng. “Bị chặn nhiệm vụ trong khi thực hiện một nhiệm vụ archon là một trò chặn mới,” một người chơi đã tweet. Một người thậm chí đã dừng phiên chơi trò chơi của họ sau khi nhận được “c0ckblocked”. Thành thật mà nói, họ đúng.

Tôi đã tự mình trải nghiệm điều này, và điều đó thật đáng buồn. Đây là những gì đang diễn ra: Người chơi háo hức đi sâu vào các nhiệm vụ cốt truyện mới nhất của trò chơi, vừa được thêm vào tuần này, trong đó họ đang cố gắng cứu quốc gia Sumeru khỏi các quan chức chính phủ độc ác muốn tạo ra một vị thần nhân tạo. Câu chuyện được kể theo một cách toàn cảnh có giới hạn khiến người ta cảm thấy như thể kế hoạch có khả năng thất bại ở mọi ngã rẽ. Các nhà biên kịch khai thác một cách thành thạo khoảng cách giữa kiến ​​thức của người chơi so với những gì nhân vật biết. Tất cả đều rất căng thẳng và đặt cược cao. Cho đến khi trò chơi cho bạn biết rằng bạn không thể tiếp tục chơi.

Đây là vấn đề: Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ cụ thể và đánh một người chơi trong câu chuyện, một số người chơi sẽ nhận được một hộp thông tin bật lên và nói với họ rằng họ không thể tiếp tục cho đến khi hoàn thành một (hoặc một số) nhiệm vụ nhân vật phụ nhất định. Những người chơi chưa chấp nhận những nhiệm vụ cụ thể đó hoặc đã hoàn thành chúng vẫn có thể tiếp tục tốt, nhưng rất nhiều người rời bỏ những nhiệm vụ này, được thêm lần đầu tiên vài tháng trước, mòn mỏi trong nhật ký nhiệm vụ của họ trong một thời gian. Theo Reddit, mất khoảng một giờ để hoàn thành các nhiệm vụ phụ này. Vì vậy, nếu bạn đã bỏ qua những câu chuyện về nhân vật này, thì bạn sẽ phải hoàn thành chúng trước khi bạn được phép chạm vào cốt truyện mà HoYoverse đã tiếp thị cho bạn tích cực trong vài tuần qua. Hiện tại có ba nhân vật có nhiệm vụ xung đột với câu chuyện chính: Cyno, Tighnari và Nilou.

,

皇冠体育注册平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育即时比分、皇冠体育官网注册的平台。皇冠体育注册平台(www.hg108.vip)专业解决皇冠体育会员怎么申请开户、怎么申请皇冠体育信用盘代理、皇冠体育公司的代理怎么拿的问题。

,

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đây là lý do tại sao: Các nhân vật phê bình cốt truyện không thể ở hai nơi cùng một lúc. Vì vậy, để họ đứng ở vị trí mà bạn cần họ cho nhiệm vụ mới, trước tiên bạn phải hoàn thành nhiệm vụ cũ. Giống như, tôi đoán nó ổn? Ba giờ không phải là nhiều thời gian trong kế hoạch lớn của Genshin Impact. Nhưng tôi nghĩ thật khó chịu khi tôi âm mưu lật đổ chính phủ trong một giây, và sau đó tôi sẽ phải giúp Nilou chuyển một số hộp rác ngẫu nhiên vào lần tiếp theo. Hoặc cố gắng dụ một con cua rô bốt. Làm ơn, hãy để tôi hoàn thành nhiệm vụ mà tôi thực sự hào hứng. Hoặc để tôi xóa chúng cho đến khi tôi sẵn sàng giúp những nhân vật này thực hiện các công việc ngẫu nhiên.

Tôi ước rằng các nhà phát triển chỉ đơn giản là cho phép chúng tôi chọn nhiệm vụ mà chúng tôi hiện đang đảm nhận, đó là cách hoạt động của nhiều trò chơi thế giới mở. Khi mọi thứ hiện tại đang ổn định, bạn sẽ gặp rắc rối nếu bạn “chấp nhận” một nhiệm vụ xung đột. Và nhiều người chơi thấy mình bị khóa vì nhiệm vụ nhân vật “mở khóa” bị giới hạn thời gian.

Người chơi không chỉ được giao các nhiệm vụ nhân vật này theo mặc định. Để “mở khóa” chúng, người chơi phải hoàn thành một số nhiệm vụ hàng ngày nhất định để nhận được chìa khóa câu chuyện. Và người chơi chỉ có thể tích lũy tối đa tám chìa khóa. Vì vậy, hầu hết người chơi được khuyến khích mở khóa tất cả các câu chuyện nhân vật ngay khi chúng có sẵn. Kotaku đã liên hệ với HoYoverse để hỏi xem liệu những xung đột nhiệm vụ này có được vá trong bản cập nhật trong tương lai hay không, nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm xuất bản.

Vì vậy, nếu bạn chưa hoàn thành kịch bản nhiệm vụ chính, thì đừng mở khóa các nhiệm vụ nhân vật.

,

三公大吃小的玩法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论