首页 社会内容详情
环球UG(www.ugbet.us):Bí thư Nguyễn Văn Nên nhận xét về ngành kiểm sát TP HCM

环球UG(www.ugbet.us):Bí thư Nguyễn Văn Nên nhận xét về ngành kiểm sát TP HCM

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公下载www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ngày 3-1, VKSND TP HCM đã tổ chức tổng kết kết quả công tác năm của viện kiểm sát hai cấp.

Tham dự buổi tổng kết có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên; ông Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND Tối cao cùng đại diện các sở, ngành.

VKSND TP HCM cho biết trong năm qua đã đạt được những kết quả nổi bật như giải quyết được gần 14.000 nguồn tin về tội phạm (đạt 100%), thực hiện 42 cuộc trực tiếp kiểm sát tại cơ quan điều tra cùng cấp.

Đặc biệt, VKSND cấp huyện đã thực hiện thí điểm phối hợp CQĐT cùng cấp thực hiện 4 cuộc kiểm tra công tác tiếp nhận, xác minh sơ bộ tại 4 công an phường để rút kinh nghiệm và nhân rộng. VKS yêu cầu CQĐT khởi tố 7 nguồn tin và hủy bỏ 11 quyết định không khởi tố vụ án.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá cao kết quả của ngành kiểm sát TP HCM

Ngành kiểm sát TP đã thụ lý kiểm sát 12.712 vụ/12.663 bị can, phối hợp xác định 683 vụ án trọng điểm. Đáng chú ý, trong năm qua không có bị can nào bị truy tố không đúng người, đúng tội; quyết định truy tố 4330 vụ/8131 bị can, truy tố đúng hạn đạt tỉ lệ 100% theo yêu cầu của ngành.

,

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo VKSND TP HCM, kết quả đạt được đã góp phần quan trọng trong việc chống oan sai, chống bỏ lọt tội phạm, bảo đảm việc bắt, tạm giữ, tạm giam có căn cứ, hạn chế việc lạm dụng bắt, giam.

Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận khối lượng công việc mà ngành kiểm sát TP HCM đã thực hiện trong năm qua rất lớn và vất vả.

"Trong năm qua, VKSND TP HCM đã cùng toàn ngành nỗ lực làm được khối lượng công việc lớn và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước hết, đã đóng góp hoàn thành tốt khối lượng công việc chung; kịp thời tham mưu Ban Thường vụ Thành ủy chỉ đạo, xử lý các vụ án xôn xao dư luận, các vụ án tham ô, tham nhũng. VKSND TP HCM đã có nhiều đổi mới, cải cách để đưa hoạt động ngày càng nề nếp. Số lượng, chất lượng kiến nghị kháng nghị được đảm bảo đúng quy định của pháp luật, có nhiều kết quả trong công tác phối hợp liên ngành" - ông Nguyễn Văn Nên nhấn mạnh.

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy TP HCM đánh giá cao nỗ lực của ngành kiểm sát trong công tác chống oan sai.

"Bên cạnh đó, vẫn có những mặt chưa làm được, cần phải ra sức khắc phục. Một số nơi, một số việc vẫn còn hạn chế trong việc kiểm sát của VKSND hai cấp. Tôi tin tưởng với những gì đã nỗ lực, đã cố gắng thì sẽ có giải pháp khắc phục. Phải gắn công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng với công tác xây dựng và phát triển ngành" - ông Nên chỉ đạo.

Ông Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND Tối cao, nhìn nhận rằng dự báo tình hình kinh tế năm 2023 có nhiều thách thức nên yêu cầu VKSND TP HCM phải nâng cao tinh thần, trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong điều kiện nhiều thử thách, khó khăn. Ông Trí yêu cầu VKSND hai cấp ở TP HCM tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước, của VKSND Tối cao về văn minh công sở, kỷ luật nghiệp vụ, kỷ luật hành chính. Đồng thời, tăng cường kiểm tra, giám sát việc sử dụng các nguồn tài chính, đầu tư công.

Dịp này, VKSND TP HCM vinh dự nhận được cờ thi đua của chính phủ đồng thời VKSND Tối cao cũng trao tặng cờ thi đua ngành cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

,

环球UGwww.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论