首页 游戏内容详情
新2查账(www.hg8080.vip):Những người sáng tạo chương trình truyền hình cuối cùng của Hoa Kỳ giải thích về sự thay đổi lớn từ trò chơi

新2查账(www.hg8080.vip):Những người sáng tạo chương trình truyền hình cuối cùng của Hoa Kỳ giải thích về sự thay đổi lớn từ trò chơi

分类:游戏

标签: # Game blockchain kiếm tiền free

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2查账www.hg8080.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

,

Hình ảnh: HBO

Mặc dù chương trình truyền hình The Last Of Us vẫn rất trung thành với PlayStation, nhưng đôi khi nó bị sai lệch theo những cách đáng kể. Tập ba, được phát sóng tối qua, cho thấy sự thay đổi lớn nhất so với tài liệu gốc và những người đồng sáng tạo Neil Druckman và Craig Mazin đã cố gắng hết sức để giải thích lý do tại sao trong một cuộc phỏng vấn mới với IGN.

Cảnh báo spoiler: bài đăng sau đây nêu chi tiết các điểm chính của cốt truyện từ cả trò chơi và chương trình. Nếu bạn chưa chơi hoặc chưa xem một trong hai, bây giờ là cơ hội để bạn nhấn phanh và quay lại.

Với tựa đề “Long, Long Time”, tập ba của chương trình truyền hình The Last Of Us cuối cùng đã giới thiệu Bill, một người sống sót hiếu chiến nhưng không nhảm nhí do Nick Offerman (Parks And Recreation, Devs) thủ vai. Trò chơi ám chỉ việc Bill có một mối quan hệ lãng mạn với một người đàn ông tên là Frank, nhưng không bao giờ đi vào chi tiết. Tập phim tối qua không chỉ đào sâu vào mối quan hệ một cách chi tiết thông qua những đoạn hồi tưởng mà còn thay đổi cách nó kết thúc.

“Khi chúng tôi đến phần này của mùa giải, Craig đã đưa ra một điểm thực sự thú vị, đó là… có rất nhiều ví dụ về những điều không tốt cho mọi người, và đó thường là những câu chuyện phản ánh và cảnh báo cho Joel về ‘đây’ những gì bạn có thể mất’,” Druckmann nói với IGN. “Đó là, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta cho họ thấy những gì bạn có thể đứng để giành chiến thắng?”

Trong trò chơi, Bill giúp Joel và Ellie tìm một chiếc xe tải mà họ có thể sử dụng để đi về hướng Tây. Cay đắng và hôi miệng, anh ta là người đơn độc bị bỏ lại trong một thị trấn tên là Lincoln, bị bao quanh bởi những người bị nhiễm bệnh và những cái bẫy do anh ta tự chế. Anh ấy giảng cho cặp đôi về việc quan tâm đến người khác là cách chắc chắn khiến bạn bị giết, đồng thời đề cập đến một đối tác thân thiết mà anh ấy đã cố gắng chăm sóc trong quá khứ. Sau đó, đối tác đó được tiết lộ là đã treo cổ tự tử sau khi bị nhiễm bệnh, viết trong một bức thư rằng cuối cùng vẫn tốt hơn là ở lại với Bill.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Giảm 70

Xbox Game Pass Ultimate đăng ký hai tháng

thời gian chơi game Cấp hai tháng quyền truy cập Xbox Game Pass Ultimate, cho phép bạn truy cập Game Pass trên Xbox, PC và Điện thoại, cho phép bạn chơi trực tuyến và thậm chí còn thêm đăng ký EA Play để có nhiều trò chơi hơn với giá dưới 10 đô la.

Trong chương trình, Bill đã biến mất khi Joel và Ellie đến Lincoln. Và người xem có thể thấy cách Frank, do Murray Bartlett thủ vai (Looking, The White Lotus), lần đầu tiên gặp Bill, cũng như những mảnh ghép của mối quan hệ 20 năm sau đó. Frank cuối cùng trở nên suy nhược vì một căn bệnh nan y và Bill đã giúp cả hai cùng nhau tự kết liễu đời mình. Khi Joel và Ellie đến nơi, họ tìm thấy một lá thư của Bill nói về việc bảo vệ Frank sau khi dịch bệnh bùng phát chính xác là điều đã khiến cuộc sống của anh ấy đáng sống, một sự đảo ngược hoàn toàn so với những gì xảy ra trong trò chơi. Sự thay đổi rõ ràng là ý tưởng của Mazin, mặc dù Druckman đã thích thú với nó khi họ tính toán xem nó sẽ giúp hỗ trợ phần còn lại của câu chuyện như thế nào.

“Tôi nghĩ đó là một kết thúc có hậu,” Mazin nói với IGN. “Tôi nghĩ chúng ta có xu hướng coi cái chết là thất bại, đặc biệt khi bạn đang nói về việc chơi trò chơi điện tử. Đó là sự thất bại theo đúng nghĩa đen. Và đối với chương trình của chúng tôi cho đến nay, đã có một số khoảnh khắc tàn khốc mà Joel đã thất bại hoặc ít nhất là nhận ra rằng anh ấy đã thất bại: anh ấy đã thất bại với con gái mình, anh ấy đã thất bại với Tess và anh ấy chắc chắn cảm thấy sức nặng đó ở cả đầu và cuối của tập phim này.

Đó là loại từ bi và hy vọng rằng The Last Of Us đã bị mất tích, và Druckman cho biết điểm cốt truyện đã thay đổi cũng là một dấu hiệu cảnh báo cho Joel; rằng, không có người chăm sóc, sống sót chỉ để tồn tại là vô nghĩa. Anh ấy nói với IGN rằng đó cũng là kiểu sai lệch mà Druckman sẽ nói “khốn nạn” trong quá khứ. “Chúng ta tốt hơn trong phiên bản này của câu chuyện, trong phương tiện khác này, hay chúng ta tệ hơn?” anh ấy nói. “Nếu chúng ta tốt hơn, chúng ta nên nắm lấy nó đầy đủ. Và đây là một câu chuyện đẹp. Rất dễ để tôi nói, ‘Hãy làm đi. Nghe thật tuyệt vời.’”

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论