首页 游戏内容详情
电报群组大全(www.tg888.vip):Chuyện gì đã xảy ra với Arastoo Vaziri On Bones? đã trả lời

电报群组大全(www.tg888.vip):Chuyện gì đã xảy ra với Arastoo Vaziri On Bones? đã trả lời

分类:游戏

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bạn có biết chuyện gì đã xảy ra với Arastoo Vaziri trên Bones không? Vâng, chúng ta đang nói về nam diễn viên Pej Vahdat, người đóng vai trợ lý phòng thí nghiệm trong phim đó. Làm thế nào mà nhân vật của anh ấy được biện minh vào cuối? Trước khi tham gia vào cuộc thảo luận này, chúng ta hãy xem xét ngắn gọn về nội dung của Bones, cũng như về Arastoo, nhân vật và người đứng sau nó.

Bắt đầu từ những điều cơ bản, Pej Vahdat đã gắn bó với Bones, đóng vai Arastoo, trong một thời gian khá dài, chính xác hơn là từ năm 2009 đến 2017. Anh ấy thực sự là một diễn viên thành công, người đã nổi tiếng sau khi xuất hiện trong Dynasty Season 5 năm ngoái. Một số tác phẩm diễn xuất của anh ấy là A Girl Walks Home Alone at Night, Mind of Mencia, House, Grey’s Anatomy, Lucifer, Empire và NCIS. Không quên nhắc đến, Pej Vahdat cũng góp mặt trong General Hospital.

Bộ phim hài-chính kịch về thủ tục cảnh sát này, Bones, được công chiếu vào năm 2005 và kết thúc với Phần 12 vào năm 2017. Phim tập trung vào cách nhà nhân chủng học pháp y, Tiến sĩ Temperance’ Bones’ Brennan và Đặc vụ FBI Seeley Booth hợp tác để giải quyết các vụ án nhất định. Trong quá trình này, phần quan trọng là họ kiểm tra hài cốt của các nạn nhân.

Nói về Arastoo Vaziri, chúng tôi thấy anh ấy là một trong những thực tập sinh của phòng thí nghiệm đã đến vào thời điểm Zack Addy vắng mặt. Nếu bạn không thể xem hết bộ phim truyền hình dài tập và đang thắc mắc chuyện gì đã xảy ra với Arastoo Vaziri, thì đây là thông tin chi tiết.

Một cảnh trong Bones có Arastoo Vaziri

Cũng đọc: Tại sao John Francis Daley để lại xương? Bước vào bí ẩn ngọt ngào của Dr.

Chuyện gì đã xảy ra với Arastoo Vaziri On Bones? Mọi Điều Cần Biết

Như đã đề cập trước đó, chúng ta đã thấy Arastoo Vaziri đóng vai trợ lý phòng thí nghiệm. Để giải quyết một vụ án giết người bí ẩn, anh ta bị bắt cóc bởi một trong những thành viên của quốc hội Iran. Sau sự cố đó, Booth và Cam đến Trung Đông. Để làm gì? Chà, động cơ của họ là tiết lộ kẻ đã giết nhân vật chính của vụ án giết người. Brennan biết về quá trình đánh bạc của Booth.

Trong khi đó, anh ấy bắt đầu lo lắng về điều đó và nhờ Aubrey giúp đỡ. Có phải Arastoo Vaziri đã chết trong Bones? Nhân vật của Pej Vahdat cuối cùng đã làm gì? Anh ấy khá tích cực cho đến khi kết thúc bộ truyện.

Tuy nhiên, một cái gì đó ngược lại cũng xuất hiện trong Bones. Nó là cái gì vậy? Có một ống tiêm siêu nhỏ phản bội đã lây nhiễm Arastoo. Nó sẽ chết sau một thời gian trừ khi nó bị nhiễm độc hoặc thuốc giải độc. Cuối cùng, nó xuất hiện nhiều hơn khi Arastoo chết. Đó không phải là trường hợp, mặc dù!

Arastoo và Cam từ Bones

Ngay cả khi kết thúc Bones, mối quan hệ của Arastoo Vaziri với Cam không được tốt đẹp. Họ chia tay nhau. Trong Phần 11, chúng ta đã thấy Arastoo rời đi để tìm công việc mới là một nhà nhân chủng học pháp y. Nhưng lối thoát đó không phải là vĩnh viễn.

Chúng tôi đã thấy Arastoo trở lại. Khi? Đó là sau khi anh phát hiện ra rằng Cam đang gặp nguy hiểm. Nếu bạn đang thắc mắc lý do đằng sau việc Arastoo chia tay với Cam, thì anh ấy đã đưa ra quyết định như vậy vì anh ấy biết rằng cô ấy sẽ không vui khi xa nhà và bạn bè. Nhà của cô ấy là với những người theo đạo Hồi.

Sau khi từ bỏ nó, Cam rất đau lòng. Nhưng cuộc sống không bao giờ dừng lại cho bất cứ ai. Cô ấy tiếp tục khá nhanh và kết thúc mối quan hệ với nhiếp ảnh gia, Sebastian Kohl. Chà, nhiều người không đánh giá cao mối quan hệ của Arastoo với Cam đã kết thúc như thế nào trên Bones.

Nó không xảy ra nhiều với họ. Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Pej Vahdat trong những ngày sắp tới của cuộc đời anh ấy. Bạn có thể cung cấp cho Arastoo từ Bones, hay còn gọi là Pej, một lượt theo dõi trên tài khoản Instagram của anh ấy, để biết thêm thông tin cập nhật.

Cũng đọc: Điều gì đã xảy ra với nhân vật ‘Lance Sweets’ của Bones?

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论