首页 健康内容详情
Phòng khám hy vọng của người nghèo

Phòng khám hy vọng của người nghèo

分类:健康

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2注册www.hg8080.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

,

Phòng chẩn trị y học cổ truyền từ thiện Hy Vọng là phòng khám của các nữ tu Cộng Đoàn Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ thành lập cách đây 40 năm. Lúc đầu, đây chỉ là phòng khám nhỏ ở quận Bình Thạnh. Đến năm 2015, phòng khám chuyển lên ấp Giòng Sao, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - vùng nông thôn nghèo, cơ sở vật chất còn thiếu thốn nhiều. Tại đây, hàng nghìn bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí.

Đối với các y sĩ - nữ tu tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hy vọng, mỗi ngày đón tiếp bệnh nhân nghèo là một ngày trao yêu thương. Các bệnh nhân tới đây, dù là hoàn cảnh nào, họ sẽ luôn được các nữ tu đón tiếp, hỏi han chu đáo, tận tình. Sau khi khám bệnh, chẩn đoán, họ sẽ được điều trị bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu, sử dụng thuốc Nam... và tất cả đều miễn phí.

Mỗi ngày, trừ thứ 7, Chủ Nhật, từ 7h-14h, 8 vị y sĩ - nữ tu tại đây đón tiếp khoảng 100 bệnh nhân. Đa số bệnh nhân bị tai biến, đột quỵ hay mắc các bệnh mãn tính là những người có hoàn cảnh khó khăn, không có tiền điều trị lâu dài tại các bệnh viện.

Ngoài việc khám, chữa bệnh từ thiện, các nữ tu tại phòng khám còn hỗ trợ mua bảo hiểm y tế cho người bệnh nghèo, hỗ trợ phụ nữ nghèo vay vốn phát triển kinh tế, cùng nhiều hoạt động cộng đồng khác. 


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论